Tham gia khóa Pre IELTS của KTDC Group cách đây khoảng 1 năm, điều khiến mình nhớ nhất ở KTDC không phải là những bài học bổ ích hay những buổi học ấn tượng, cũng không phải Thầy Andy, người thầy đầu tiên hướng dẫn mình đến với IELTS, khiến mình cảm thấy IELTS cũng không hẳn là quá khó để đạt được. Đặt cạnh bên những giá trị giáo dục mà KTDC mang đến, mình luôn tâm niệm một lời biết ơn chân thành đến KTDC, cũng là môt kỷ niệm nhỏ của mình trong quá trình theo học tại đây.

Mình nhớ hôm ấy cũng là một buổi chiều mưa như thế này. Mình đến lớp sớm và ngồi bàn ngoài xem bài cũ trước khi vào lớp. Một buổi chiều mưa thật buồn, khiến mọi thứ dường như nhuốm màu u ám. Mẹ mình gọi báo tin ông mất. Thật ra, mình luôn chuẩn bị cho ngày ấy từ rất lâu rồi. Nhưng khi nghe được tin, chợt nhận ra bản thân cũng ko mạnh mẽ như mình nghĩ. Mình ngồi ôm chân khóc nấc lên bên ngoài hành lang. Lúc ấy, bác bảo vệ đi ngang qua, hỏi nguyên do, mình tiếng được tiếng không trả lời rằng ông vừa mất nên mình hơi suy sụp. Mình không nhớ rõ mình đã khóc bao lâu, chỉ biết bác bảo vệ tốt bụng luôn xoa đầu mình, bảo rằng “người già, ra đi là điều tự nhiên, cũng không phải không vượt qua được, ai cũng phải cố mà sống tiếp”. Bác dỗ đến khi mình nín khóc, chỉ còn nấc lên từng tiếng hức hức bước vào khu vực lớp học, rồi mới an tâm rời đi. Mình viết vội tờ giấy note, giải thích lý do tối nay vắng học, dán vào trước cửa phòng Thầy Andy (Thầy đang còn lớp dạy), cũng không biết Thầy có đọc được không, rồi vội vã lấy xe ra về. Lúc ra về, bác bảo vệ vẫn nhẹ nhàng an ủi bảo không sao đâu, từ từ về nhà, đừng cuống lên. Mình chỉ biết liên tục lặp lại câu nói “cảm ơn bác”.

Mình đặt vé bay về trong đêm. Sau 2 tuần chịu tang thì quay lại lớp học. Ngày mình đến lớp, Thầy vỗ vai và bày tỏ sự tiếc thương với mất mát của mình. Thú thật mình có hơi bất ngờ, mình cứ nghĩ thầy không đọc được tờ note, hoặc đọc được thì thầy cũng chẳng nhớ rõ mình, dù sao cũng đã 2 tuần, và thầy có biết bao nhiêu học viên. Nhưng Thầy Andy nhớ rõ mình, nhớ cả nỗi buồn mà mình đang chịu đựng. Hơn cả một người Thầy, Thầy Andy còn là một người bạn thật sự. Chia sẻ, thấu hiểu và cảm thông, đó là lý do tại sao những bài học trên lớp của thầy lại đắt giá đến vậy, khiến mỗi học viên đều hiểu và ghi nhớ thật lâu.

Cảm ơn KTDC Group, cho mình cơ hội được tham gia lớp của Thầy Andy, truyền tải đúng những giá trị của KTDC cam kết.

Cảm ơn Bác bảo vệ tốt bụng, đã an ủi đứa trẻ xa lạ trong lúc đau đớn bất lực nhất. Cháu cảm ơn Bác ngày ấy, dù không biết cháu là ai, đã cho cháu cảm nhận chút hơi ấm thân thương của gia đình từ một người hoàn toàn xa lạ, giúp cháu có dũng khí mà đứng dậy.

Và cuối cùng, cảm ơn Thầy Andy, hơn cả những bài học mà Thầy truyền tải đến bây giờ mình vẫn nhớ, cảm ơn Thầy rất nhiều vì sự tân tâm và chân thành của Thầy đến với từng học viên, để mình biết Thầy luôn sẵn lòng giúp đỡ và sẻ chia.

#Shareyourheart #KTDCIELTSCenter #11years

Mừng sinh nhật lần thứ 11 của KTDC Group, mình kính chúc KTDC ngày càng phát triển hơn, trở thành điểm đến đáng tin cậy của tất cả các học viên luyện thi IELTS. Chúc các Anh/Chị nhân viên và các Thầy/Cô luôn thành công. Chúc các bạn học viên của KTDC đạt được mục tiêu mong muốn của mình cho những dự định xa hơn.

Mong rằng trong tương lai mình sẽ có cơ hội tiếp tục theo học level cao hơn với Thầy Andy, và những Thầy/Cô khác của trung tâm.

Share my <3 with KTDC IELTSTham gia khóa Pre IELTS của KTDC Group cách đây khoảng 1 năm, điều khiến mình nhớ nhất ở…

Người đăng: Hàn Hàn vào Thứ Tư, 17 tháng 6, 2020