Là một cô bé chập chững vừa rời xa vòng tay bố mẹ để lên thành phố học tập. Môi trường mới làm tôi cảm giác tò mò thích thú hơn rất nhiều. Với trình độ tiếng Anh speak chữ được chữ mất tôi cảm thấy hoang mang rất nhiều. Với sự nhàn rỗi với thời gian năm nhất ở trường, tôi tìm hiểu các trung tâm Anh văn xung quanh trường học chỉ mong cải thiện thêm chút ít vốn Tiếng Anh.

Lúc đầu, rất hoang mang vì các trung tâm hiện khá nhiều nhưng chất lượng thì lại không đảm bảo. Tôi đã thử tham gia một hoặc hai trung tâm trước đó nhưng được vài ngày thì chán nản và bỏ cuộc.

Đến với KTDC như một cái duyên, thông qua review của một chị khoá trên trong trường, tôi tham gia bài test và tham gia vào lớp Ielts Foundation của thầy Chris Otis. Buổi học đầu tiên, khi mới được tiếp xúc với giáo viên bản sứ, tôi không thể nghe và hiểu nhưng khi qua buổi 3 tôi cảm thấy kỹ năng nghe của tôi cải thiện khá nhiều. Bên cạnh đó mỗi buổi học thầy đều cho một topic để các bạn nói với nhau. Buổi học chỉ vỏn vẹn 1h30p nhưng có thể hoàn hảo hết 4 skills cho học viên cùng với sự nhiệt tình, hài hước của thầy làm tôi cảm thấy thích thú hơn với việc học tiếng Anh.

Hơn 2 tháng ở lớp Foundation, tôi lại tiếp tục đến với lớp Pre Ielts của thầy Andy. Lúc mới gặp, trông thầy có vẻ khó tính, nhưng khi tiếp xúc thầy rất tận tâm. Trong lớp không bao giờ vắng đi tiếng cười .

Không chỉ giáo viên nhiệt tình, mà bên cạnh đó chất lượng phục vụ tốt, đặt biệt là bộ phận tư vấn luôn giải đáp thắc mắc cho tôi và phản hồi qua email rất nhanh chóng và chuyên nghiệp

Hứa hẹn sẽ đồng hành với KTDC ở những khoá tiếp theo

Thân gởi KTDC – một người bạn đồng hành. Là một cô bé chập chững vừa rời xa vòng tay bố mẹ để lên thành phố học tập. …

Người đăng: Juli Nguyen vào Thứ Hai, 22 tháng 6, 2020