Trong chúng ta ai cũng có những ký ức khó quên nhưng có lẽ với tôi nổi bật trong vô vàn kỷ niệm trong vườn thanh xuân ấy là những tháng ngày ở KTDC. Kể cũng lạ, từ một người chỉ muốn học tiếng Anh cho có cái bằng, cho qua môn mà không phải thi lại, từ một người suốt ngày học chỉ chăm chú với cái đồng hồ, tôi đã thay đổi hoàn toàn cái nhìn khi bước vào KTDC.

Nơi đây không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa là trường học mà còn là một gia đình nhỏ thật sự. Từ sự nhiệt tình của các chị tư vấn tới người thầy đầu tiên mà tôi học chính thức thầy Tony. Kỉ niệm với thầy nhiều lắm, bởi cách thức thầy tiếp cận vấn đề luôn rộng rãi, cởi mở, bởi thầy luôn khuyến khích và động viên chúng tôi bày tỏ quan điểm và ý kiến cá nhân, một điều mà tôi tưởng chừng không bao giờ có được ở những nơi khác, Thầy dạy tôi bài học về profound, bài học về tính tự tin, dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra cũng không đánh mất niềm tin về bản thân, Những bài học đó đã giúp tôi một cách gián tiếp tiếp cận với những vấn đề nan giải không chỉ là kỳ thi IELTS mà còn là những thứ khác trong cuộc sống.

Tuy rằng thời gian ở KTDC của tôi đã chấm dứt nhưng tôi vẫn luôn mang theo lời thầy dặn bên mình, vẫn luôn tranh thủ gửi mail cho thầy. Cảm ơn KTDC, cảm ơn thầy rất nhiều!
Có lẽ điều đáng tiếc nhất cho tôi chính là vẫn không có tấm hình nào chụp chung cùng thầy, cũng không có tấm ảnh nào chung với lớp, tuy nhiên mỗi khi nhìn thấy biểu tượng KTDC, hình ảnh thầy luôn mãi khắc ghi trong tôi

#Shareyourheart #KTDCIELTSCenter #11yearsTrong chúng ta ai cũng có những ký ức khó quên nhưng có lẽ với tôi nổi bật…

Người đăng: Lục Triển Nguyên vào Thứ Năm, 18 tháng 6, 2020