Mình xưa giờ thì chưa từng biết đến KTDC cho tới khi 1 lần có thấy vô tình thấy trên Facebook của 1 người bạn chia sẻ về CLB Speaking Club của họ tổ chức mở cửa cho tất cả mọi người tham dự miễn phí mỗi tháng. Cái hay là những CLB này đều được tổ chức và giảng dạy bởi tất cả các giảng viên người nước ngoài của họ với nhiều chủ đề khác nhau.Dù chưa học KTDC lần nào, nhưng CLB của họ lẫn dịch vụ cung cấp cho 1 sản phẩm miễn phí như vậy là rất chuyên nghiệp.

Ứng với mỗi chủ đề, họ lại tổ chức các hoạt động với format khác nhau nên ko hề cảm thấy nhàm chán nè. Mình còn nhớ lần đó chủ đề của chương trình là Halloween, tụi mình phải giải 1 mật thư bằng Tiếng Anh để tìm ra thông điệp ẩn trong đó. Mật thư này khá độc và lạ dù tụi mình có thể lên mạng search nhưng không hề có mật thư nào tương tự đâu nhé. Công nhận BTC chuẩn bị công phu thiệc. Dù không thắng phần challenge này nhưng mình đã học được thêm nhiều điều thú vị về 1 lễ hội nước ngoài và mình còn may mắn nhận được 1 chiếc nón bảo hiểm ¾ của chương trình qua trò chơi Vòng xoay may mắn. Vừa có thêm kiến thức vừa nhận được quà, thích quá mọi người nhỉ.

Ngoài ra, mình cũng đánh giá cao dịch vụ CSKH ở đây rất chuyên nghiệp, nhanh chóng. Cơ sở vật chất đẹp, mình hơi bị thích màu cam vs đen.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 11 của KTDC, mình/em xin chúc trung tâm sẽ nhận được sự ủng hộ từ các bạn học viên. Mong sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động của trung tâm nữa ạ

Mình xưa giờ thì chưa từng biết đến KTDC cho tới khi 1 lần có thấy vô tình thấy trên Facebook của 1 người bạn chia sẻ về…

Người đăng: Duy Khánh vào Thứ Năm, 25 tháng 6, 2020