Câu nói trên vang lên trong tôi đầu tiên khi nghĩ về KTDC. Bởi nơi đây cất giữ những trải nghiệm quý giá và kỷ niệm dễ thương của tôi với thầy cô, bạn bè cùng cả những anh chị, cô chú nhân viên của KTDC.

Nhắc đến những kỷ niệm ấy thì vô vàn, những giây phút vui vẻ, hài hước trôi dần đến khoảnh khắc mọi cảm xúc lặng đi khi khóa học kết thúc, dù thời gian học là hợp lý cho khối lượng kiến thức nhưng chẳng bao giờ đủ để thỏa mong muốn được tiếp tục bên nhau tạo tiếng cười. Đây chính là lý do tôi có khá nhiều hình ảnh lưu lại, nhưng chỉ lấy 11 tấm ưng ý nhất trùng với con số 11 năm sinh nhật KTDC.

Lớp học “chim ri” của chúng tôi có lẽ vẫn còn ấn tượng với các anh chị nhân viên tại đây, vì trước và sau mỗi buổi học, chúng tôi đều ngồi tụm nhau lại rôm rả chuyện trò. Mọi sự đều bắt nguồn từ cái tính mê ăn kẹo của tôi, bởi ở sảnh KTDC không những trang trí hoa tươi xinh xắn mà còn có kẹo nữa. Lần đó tôi mải mê vừa ăn vừa “tám” đến quên đem cả áo khoác về, hôm sau ghé lại, được chị nhân viên trao lại cẩn thận, tôi cứ líu ríu cám ơn mãi, vì cái tôi nhận lại có cả sự tận tình của chị. Hôm ấy như thường lệ, tôi ngồi ở vị trí có thể “ngắm” thầy Cody di chuyển qua lại giữa hai phòng để test speaking. Mỗi khi có bạn hỏi về thầy, tôi lại tuôn một tràng giới thiệu mình từng học với thầy, mỗi câu nói đều “thầy Cody dễ thương, thầy Cody lịch thiệp, thầy Cody dạy nhiệt tình,…”. Mãi cho đến hôm định mệnh quên áo ấy, một anh học cùng lớp sau nhiều lần nghe tôi ca ngợi về thầy như thế, anh đưa tay lên vò đầu than thở: “trời ơi con bé này mê thầy Cody dữ vậy, ngày nào cũng ngồi nghe nó quảng cáo phát ngán luôn rồi”. Nghe xong tôi giật mình nhận ra đúng là đã toàn nói về thầy, về sau rút kinh nghiệm hẳn.

May mắn nữa của tôi là được học với thầy Mike – người mà tôi cho là một phù thủy từ học viện Hogwarts. Thầy vốn nổi tiếng với các truyền thuyết về độ khó tính, đòi hỏi sự nghiêm túc của học viên, khiến tôi có phần hoang mang lần đầu tiếp xúc. Thế nhưng sau khóa học, tôi nghĩ về thầy hoàn toàn khác, tôi cũng bất ngờ về chính mình vì “chôm” được dòng văn hay, kinh nghiệm sâu sắc từ thầy để tự mình sử dụng phép thuật lên các kỹ năng thi ielts mà không phải nhồi nhét kiến thức vô tội vạ vào đầu. Bên cạnh đó, tôi được học chung với một chị nhân viên trong KTDC, điều này khiến tôi được gần gũi hơn với trung tâm mỗi khi có cơ hội “líu ríu” với chị. Có thể nói, đến với trung tâm nhằm mục đích luyện thi ielts, nhưng tôi ra về với đủ kiến thức, kinh nghiệm cần thiết cùng với sự mong muốn quay trở lại nơi này.

Viết đến đây, tôi thật lòng mong KTDC mãi vững mạnh, phát triển để tiếp tục truyền trao thành công đến các thế hệ sau! Cảm ơn KTDC.

Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời, sao bạn không thử?

HỌC TIẾNG ANH HAY HỌC PHÉP THUẬT?Câu nói trên vang lên trong tôi đầu tiên khi nghĩ về KTDC. Bởi nơi đây cất giữ những…

Người đăng: An Han vào Thứ Bảy, 27 tháng 6, 2020